Logo

Phẫu thuật vá màng trinh

Bằng kỹ thuật ngoại khoa hiện đại, phương pháp vá màng trinh tại bệnh viện thẩm mỹ Tân Thương sẽ giúp chị em phụ nữ tái tạo lại “cái ngàn vàng” đã mất hoặc không có màng trinh bẩm sinh.

Bằng kỹ thuật ngoại khoa hiện đại, phương pháp vá màng trinh tại bệnh Viện thẩm mỹ Tân Thương sẽ giúp chị em phụ nữ tái tạo lại “cái ngàn vàng” đã mất hoặc không có màng trinh bẩm sinh.

MÀNG TRINH VÀ PHẪU THUẬT VÁ MÀNG TRÌNH 
Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, rộng khoảng 0,5 cm, cách cửa âm đạo khoảng 2 đến 3cm, nó có tác dụng che chắn cửa âm đạo. Màng trinh với đặc điểm có rất nhiều mạch máu cực nhỏ đan vào nhau nên khi bị rách sẽ kèm theo một chút máu.

Độ dày mỏng của màng trinh của mỗi người khác nhau. Có người màng trinh quá mỏng rách từ bao giờ không hay, có người màng trinh quá dày trải qua sinh đẻ vẫn không rách, lại có những người không có màng trinh bẩm sinh. Màng trinh thường có 3 dạng là vách ngăn, hình khuyên, dạng sàng.

Vá màng trinh là một tiểu phẫu y khoa giúp màng trinh trở lại bình thường như khi chưa bị rách, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng tìm lại sự tự tin trong cuộc sống khi không may đánh mất “cái ngàn vàng”.

Đây là một phẫu thuật đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em. Phụ nữ thực hiện vá màng trinh cần tránh kỳ kinh nguyệt. Tiểu phẫu nên tiến hành trong thời gian sau khi hết kỳ kinh 3 ngày và 10 ngày trước kỳ tiếp theo là tốt nhất.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
- Bị rách màng trinh do quan hệ: bạn sẽ dễ dàng nhận ra dấu hiệu thông qua một chút máu đỏ xuất hiện sau quan hệ lần đầu tiên. Tuy nhiên trong trường hợp màng trinh quá dày thì sẽ không rách được. 
- Bị rách màng trinh do tai nạn liên quan đến vùng kín. Việc va chạm với các vật cứng sẽ rất dễ làm rách màng trinh.
- Bị rách do vận động mạnh: những bạn gái thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao mạnh như nhảy cao, võ thuật, aerobic, cưỡi ngựa… cũng là một trong những nguyên nhân làm màng trinh rách.
- Bị rách do kiểm tra phụ khoa không đúng cách.
- Bị rách màng trinh do sử dụng “phụ kiện” trong những ngày đèn đỏ không đúng cách: tampon, cốc nguyệt san. Những chị em chưa quan hệ bao giờ nên lưu ý trước khi quyết định sử dụng bởi những “phụ kiện” có thể là nguyên nhân khiến màng trinh bị rách.
- Bẩm sinh không có màng trinh.
Lưu ý: Màng trinh có thể vá ở bất kì độ tuổi nào, miễn là ở độ tuổi đó chị em có thể thực hiện được những cách chăm sóc vùng kín và ché độ ăn uống kiêng khem sau khi thực hiện phẫu thuật.

KỸ THUẬT VÁ MÀNG TRINH
Thay vì sử dụng màng trinh nhân tạo để thay thế mang lại hiệu quả không mấy khả thi, Viện thẩm mỹ Tân Thương áp dụng phương pháp vá màng trinh công nghệ hiện đại. Bác sĩ tận dụng những mảng màng trinh còn sót lại để tái tạo và phục hồi màng trinh đã mất.

Phương pháp này đòi hỏi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm tiểu phẫu lâu năm. Tiểu phẫu vá màng trinh được thực hiện trong môi trường vô khuẩn để hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, đồng thời đảm bảo tỷ lệ thành công cao. 

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu và được thực hiện khá đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng từ 15 đến 20 phút, đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của chị em sau này. 

 

QUY TRÌNH VÁ MÀNG TRINH AN TOÀN
Bước 1: Kiểm tra sức khỏe vùng sinh dục

Trước khi tiến hành bất kì thủ thuật nào dù đơn giản hay phức tạp cũng cần thực hiện bước này. Trước tiên, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe vùng kín xem có vấn đề gì không. Nếu không có vấn đề gì thì có thể thực hiện tiểu phẫu ngay.

Bước 2: Tiến hành vô trùng vùng tiểu phẫu

Vô trùng trong tiểu phẫu giúp giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng. Tiểu phẫu vá màng trinh diễn ra vô cùng an toàn tại Hồng Ngọc

Bước 3: Gây tê cục bộ trước khi thực hiện thủ thuật.

Đây là bước quan trọng giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn gì, các bác sĩ có thể tiến hành tiểu phẫu dễ dàng hơn.

Bước 4: Bác sĩ thưc hiện vá màng trinh dựa trên mảng màng trinh đã bị rách, khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Đầu tiên bác sĩ sử dụng dụng cụ y tế để kéo các mép màng trinh đã bị rách liền lại, sau đó dùng chỉ khâu các mép gấp liền lại với nhau. Cuối cùng sát trùng vết thương một lần nữa trước khi kết thúc thủ thuật. Sau tiểu phẫu, màng trinh sẽ được lấy lại nguyên vẹn như lúc đầu.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc vùng kín sau khi tiểu phẫu.

Chị em cần lắng nghe và thực hiện đầy đủ những yêu cầu cũng như dặn dò của bác sĩ để quá trình bình phục sau tiểu phẫu diễn ra nhanh gọn và đúng quy trình.

 

KẾT QUẢ SAU KHI VÁ MÀNG TRINH
- Tái tạo lại màng trinh nguyên vẹn như ban đầu, giúp chị em hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
- Không ảnh hưởng đến cảm giác, giúp nàng thêm tự tin, thoải mái.
- Không gây biến chứng hay viêm nhiễm vùng kín.
- Ít đau đớn, hồi phục nhanh chóng 


 ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP VÁ MÀNG TRINH
Thời gian thực hiện nhanh chóng: Một cuộc tiểu phẫu vá màng trinh không lâu như chúng ta vẫn thường nghĩ. Chỉ mất tầm 20 phút là bác sĩ đã hoàn thành ca phẫu thuật.
Thời gian hồi phục nhanh: Sau khi tiến hành phẫu thuật, tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi người mà thời gian hồi phục cũng khác nhau. Thông thường thì sau 2 tuần thì vết khâu màng trinh sẽ lành trở lại. Chị em cần chăm sóc và giữ gìn cẩn thận để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất. Sau khoảng từ 2 đến 3 tháng thì màng trinh sẽ liền hoàn toàn.
Không đau đớn, không để lại biến chứng: biện pháp gây tê tại chỗ giúp chị em không đau đớn cũng như giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Môi trường vô trùng đảm bảo an toàn vùng kín một cách tuyệt đối, không có biến chứng. 
Không để lại dấu vết có sự can thiệp của phẫu thuật: Tiểu phẫu được bác sĩ sử dụng hoàn toàn bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, không cần cắt chỉ do do đó sẽ không để lại bất kì dấu vết gì. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm.
Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản: Đây hoàn toàn là cuộc tiểu phẫu diễn ra bên ngoài cửa âm đạo, không xâm lấn nên chắc chắn không có những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. 


CHĂM SÓC TRƯỚC VÀ SAU KHI VÁ MÀNG TRINH
** Lưu ý trước khi làm tiểu phẫu vá màng trinh:

Chỉ làm tiểu phẫu khi chuẩn bị tinh thần tốt và có chỉ định của bác sĩ
Kiêng quan hệ tình dục trước khi tiểu phẫu 3 ngày.
Trong 2 tuần trước tiểu phẫu không sử dụng thuốc có chứa thành phần aspirin vì aspirin sẽ làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.


** Lưu ý sau khi làm tiểu phẫu vá màng trinh:

- Sau tiểu phẫu chị em cần tránh ngồi xổm, lên xuống tàu xe chú ý không nên bước chân quá rộng.
- Một tháng sau tiểu phẫu nên hoạt động đi lại nhẹ nhàng; không nên đi xe đạp hay tham gia các hoạt động mạnh, đi giày cao gót, chạy nhảy…
- Vệ sinh vùng kín bằng nước ấm hàng ngày thật sạch sẽ từng khu vực và sử dụng nước khử trùng vết mổ trong 1 tuần để đề phòng tránh nhiễm trùng.
- Sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm và chống viêm nhiễm theo đơn thuốc bác sĩ.
- Sau tiểu phẫu cần tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ để chắc chắn hiệu quả thẩm mỹ.
- Sau tiểu phẫu chị em cũng cần ăn nhiều hoa quả, rau xanh để tránh táo bón.
- Kiêng quan hệ tình dục từ 2 đến 3 tháng sau tiểu phẫu để lớp màng trinh vừa vá được phục hồi chức năng sinh lý.


CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH HẾT BAO NHIÊU ?
Tiểu phẫu vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên chi phí thường không cao. Chi phí vá màng trinh được tính dựa trên các tiêu chí chính như sau:

- Chi phí kiểm tra phụ khoa
- Chi phí khám sức khỏe trước và sau
- Chi phí thực hiện tiểu phẫu
- Chi phí thuốc sau tiểu phẫu theo chỉ định bác sĩ
- Chi phí lưu trú tại viện
Đây là những khoản phí bạn phải chi trả gần như bắt buộc. Chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: tình trạng tổn thương màng trinh, tay nghề bác sĩ hoặc uy tín bệnh viện bạn chọn tiểu phẫu. Dựa vào những tiêu chí trên mà chi phí cụ thể sẽ được tư vấn khi bạn trực tiếp đến thăm khám tại cơ sở.

TẠI SAO NÊN CHỌN TÂN THƯƠNG THỰC HIỆN TIỂU PHẪU NÀY ?
Vá màng trinh tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn vẫn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện có uy tín để thực hiện cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu lựa chon vá trinh ở những cơ sở không đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tay nghề bác sĩ yếu kém thì có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như: chảy máu, đau bụng, nhiễm trùng… rất nguy hiểm. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thực hiện vá màng trinh hiệu quả, uy tín thì thẩm mỹ Tân Thương là một trong những lựa chọn hàng đầu. 

Viện thẩm mỹ Tân Thương với uy tín hơn 10 năm, đã thực hiện thành công nhiều ca tiểu phẫu vá màng trinh thành công cho chị em phụ nữ. Đây là cơ sở được Bộ y tế cấp phép thực hiện các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp nhất.
Đội ngũ bác sĩ Viện thẩm mỹ Tân Thương có kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và trực tiếp thăm khám cho bạn, lắng nghe mong muốn đồng thời xác định lộ trình phù hợp cho khách hàng. 
Áp dụng công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại vào phẫu thuật thẩm mỹ.
Phẫu thuật vá màng trinh được thực hiện một cách chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả; chi phí dịch vụ công khai minh bạch.

Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. 
Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin cho mọi bệnh nhân. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

VIỆN THẨM MỸ TÂN THƯƠNG

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 

Giấy Phép Hoạt Động: 

Số CCHN:

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG