Logo

Làm hồng cô bé

Vì nhiều lý do khác nhau, có thể là do trải qua quá trình sinh con những sắc tố trong cơ thể bị thay đổi. Cũng có thể là do quan hệ thường xuyên trong thời gian dài hay mặc đồ lót bó sát

Làm hồng vùng kín là gì?
Vì nhiều lý do khác nhau, có thể là do trải qua quá trình sinh con những sắc tố trong cơ thể bị thay đổi. Cũng có thể là do quan hệ thường xuyên trong thời gian dài hay mặc đồ lót bó sát. Đã khiến cho vùng kín của 1 số chị em bị thâm sạm, kém tươi tắn. Tuy nhiên, dù cho là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì điều này đều gây ảnh hưởng lớn đến đời sống “chăn gối” cũng như tình cảm vợ chồng.

“Cô bé” thâm sạm là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ

Chính vì thế, hiện nay rất nhiều eva đã tìm đến giải pháp làm hồng vùng kín. Không chỉ đế bảo vệ hạnh phúc gia đình mà đây còn làm cách chị em thể hiện sự yêu thương đối với cơ thể của chính mình.

Làm hồng vùng kín hay làm hồng âm đạo là một thủ thuật làm đẹp vùng kín phố biến nhất hiện nay. Bằng các biện pháp y tế phù hợp giúp loại bỏ và giảm các sắc tố thâm đen ở vùng kín. Giúp cô bé trở nên hồng hào, tươi tắn, quyến rũ như thời con gái.

Chi phí làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền?


Để làm hồng vùng kín có thể sử dụng phương pháp laser không phẫu thuật. Giúp ức chế sản sinh sắc tố melanin gây sạm da từ sâu bên trong. Tuy nhiên, với những trường hợp môi lớn môi bé bị thâm đen và nhăn nheo cần phải tiến hành phẫu thuật để loại bỏ hết những phàn da thừa đó. Giúp cô bé gọn gàng đẹp mắt hơn.

So với mặt bằng chung thì làm hồng vùng kín không phải là một dịch vụ thẩm mỹ quá xa xỉ. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều công nghệ làm hồng vùng kín khác nhau. Vì thế mà chi phí làm hồng vùng kín cũng có sự khác nhau. Ngoài ra, làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào vị trí và diện tích vùng bạn sẽ tiến hành thẩm mỹ. Nếu làm hồng toàn diện cô bé từ trong lẫn ngoài sẽ có mức chi phí cao hơn.

Lưu ý trước khi làm hồng vùng kín?
Mặc dù làm hồng vùng kín có mức chi phí không quá cao. Tuy nhiên, người ta thường nói “của rẻ là của ôi” do đó chị em cần thận trong trước những quảng cáo “trên trời” nhưng lại có mức phí rẻ bất ngờ.

Với các công nghệ làm hồng vùng kín hiện đại đòi hỏi phải có sự hỗ trợ từ hệ thống máy móc tiến tiến. Do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm thực hiện. Do đó, đừng chỉ nên chăm chăm nhìn vào giá mà hãy tìm hiểu kỹ về các phương pháp, quy trinh thực hiện, mức độ an toàn và hiệu quả trước khi quyết định.

 

“Tất cả quá trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ. Với cơ sở hiện đại, quy trình phẫu thuật đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

???CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG THÁNG Giảm 50% dịch vụ thẩm mỹ vùng kín chỉ từ 5 TRIỆU. Nhanh tay đăng ký ngay.

VIỆN THẨM MỸ TÂN THƯƠNG

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 

Giấy Phép Hoạt Động: 

Số CCHN:

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG